• Người phụ nữ 40 tuổi đứng hơn 75 tiếng để giành lấy chiếc xe 1,6 tỷ

  Trời đã đổ mưa trong phần lớn thời gian nhưng người phụ nữ vẫn đứng yên, nhất định không chịu khuất phục và cuối cùng đã chiến thắng sau 2 lần Á quân trong suốt 12 năm thi đấu.

  Người phụ nữ đó chính là Analiza Mokhtar. Cô là một công dân Singapore, năm nay đã 40 tuổi. Thành quả là mẫu xe Subaru XV 2.0i-S đã được trao cho cô sau 12 năm bất thành. Mẫu xe này hiện có giá bán đề xuất gần 1,6 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam.
  Với thành tích này, Mokhtar ghi danh là người phụ nữ thứ 2 vô địch cuộc thi này trong 17 năm tổ chức.  Rất nhiều bạn trẻ tham gia cuộc thi nhưng thất bại dưới tay của Mokhtar.


  Subaru Car Challenge là cuộc thi được Subaru tổ chức hàng năm nhằm thử thách sức bền. Các thí sinh sẽ đứng yên tại chỗ, đặt tay vào các decal in hình đã dán trên xe. Người chơi sẽ thua cuộc nếu bàn tay dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu. Sau mỗi 6 tiếng, người chơi sẽ được nghỉ giải lao 5 phút. Những người thân của thí sinh cũng có tham gia các phần thi online để dành thêm 5 phút nghỉ ngơi cho người mà mình cổ vũ.

   

  Analiza Mokhtar đã chiến thắng Subaru Car Challenge 2018 với tổng thời gian 75 giờ, 17 phút và 58 giây, chỉ lâu hơn người về nhì Sanguannam 58 giây. Về thứ ba là một thí sinh của chủ nhà với thành tích 74 giờ, 35 phút. Thí sinh Nguyễn Doãn Thọ của đoàn Việt Nam cũng tham gia cuộc thi này với thành tích 55 giờ thi đấu, dành giải thưởng 1.000 đô-la Sing.


  "Tôi đến với cuộc thi năm nay gặp khá nhiều trở ngại về tình hình sức khỏe của bản thân, bên cạnh đó là điều kiện thời tiết không thuận lợi như càng tăng thêm thử thách. Tuy nhiên, tôi luôn tin rằng giấc mơ của mình sẽ có thể trở thành sự thật. Sau 12 năm thi đấu và trở thành Á Quân 2 lần, đêm nay là thời khắc vô cùng tuyệt vời với tôi . Tôi sẽ mãi nhớ về cuộc thi này", Analiza Mokhtar chia sẻ.

  Theo autopro.com.vn

  Ngày đăng: 02-11-2018 337 lượt xem