• LÁI XE SUBARU TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

  Các kỹ sư của Subaru luôn nghiên cứu các phương pháp mới để bạn có thể tận hưởng thú vui lái xe và tránh được các tai nạn có thể sảy ra. Với những lợi ích của hệ thống AWD các rủi ro và tai nạn điều tránh được mỗi khi có thể, khả năng bám đường khi cua được đảm bảo, mang lại cho bạn cảm giác lái tuyệt vời khi lái xe. Đó là nghệ thuật ngồi trước tay lái.

  Hiện nay có rất nhiều dòng xe ôtô khác nhau trên thị trường mà quý khách hàng có thể lựa chọn, mỗi dòng xe điều có điểm mạnh yếu khách nhau nhưng nhìn chung tất cả các hãng, dòng xe điều thiết kế với vẽ ngoài nhìn bắt mắt, đẹp, hầm hố, mạnh mẽ... các option theo xe thì cao cấp, hiện đại, tiện nghi nói theo kiểu dân gian là nhiều " đồ chơi".

  Với những bộ mã thật kiêu sa làm cho khách hàng nhưng lạc vào mê cung của sự chao chuốt, của nghệ thuật trang điểm cho ôtô mà làm cho quý khách hàng quên rằng điều cốt lõi để lựa chọn một người bạn, một vệ sỹ trên đường là các tính năng an toàn được tích hợp, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống lái thông minh, êm ái giúp cho việc lái xe trở thành nghệ thuật cảm nhận mà khi có tình huống bất ngờ thì những vẽ bề ngoài đó chao chuốt kia sẽ không bảo vệ được bạn và gia đình. 

  Subaru chia sẽ và tôn trọng điều đó với quý khách hàng nên Subaru đã mang đến với khách hàng Việt Nam các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường sử dụng nội địa Nhật Bản với những tính năng hiện đại nhất mà xứ sở mặt trời mọc đang có, đang sử dụng cho người dân chính quốc từ thiết kế cao cấp, hiện đại. Mà đặc biệt là những giá trị cốt lỗi làm nên bản sắc của Subaru trên toàn cầu là động cơ Boxer nhẹ nhàng và chắc gọn, êm ái và hiệu quả hơn so với các thiết kệ loại chữ i, hay chữ V, các Pistol tương tác với nhau theo phương ngang giúp triệt tiêu dao động, tạo ra trọng tâm thấp giúp an toàn khi xe vào cua với tốc độ cao.

  An toàn của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Subaru

  Các kỹ sư của Subaru luôn nghiên cứu các phương pháp mới để bạn có thể tận hưởng thú vui lái xe và tránh được các tai nạn có thể sảy ra. Với những lợi ích của hệ thống AWD các rủi ro và tai nạn điều tránh được mỗi khi có thể, khả năng bám đường khi cua được đảm bảo, mang lại cho bạn cảm giác lái tuyệt vời khi lái xe. Đó là nghệ thuật ngồi trước tay lái.

   Còn chần chừ gì nữa bạn là người đang tìm một chiếc xe sang trọng để phục vụ công việc kinh doanh - gặp gở đối tác ? Bạn đang tìm một chiếc xe rộng rãi, êm ái để thư giãn sau những ngày đàm phán căng thẳng ? Bạn đang tìm một chiếc xe đa năng để chinh phục mọi địa hình cũng như mọi thử thách của cuộc sống ? và quan trọng nhất bạn đang tìm một vệ sỹ thật sự cho gia đình thân yêu của bạn ?. Tôi tin chắc bạn sẽ có ngay tiêu chuẩn về một chiếc ôtô sau khi ngồi sau tay lái một chiếc Subaru và chọn ngay Subaru vì Subaru thật sự đáp ứng và còn hơn thế nữa...... 

  Ngày đăng: 09-06-2018 1,193 lượt xem