• SUBARU EyeSight công nghệ hỗ trợ người lái xe

  Lái xe với EyeSight là giống như có một người cảnh giác bên cạnh để cảnh báo về mối nguy hiểm mà bạn có thể bỏ qua hoặc giúp giảm đi mức độ sai sót của người lái xe.

  SUBARU EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái xe

  Từ “eyesight”đại diện nhận thức trực quan, lĩnh vực của tầm nhìn và có thể thấy được, đánh dấu sự hoàn hảo cho hệ thống hỗ trợ tiên tiến của Subaru.

  Được phát triển bởi các kỹ sư SUBARU, EyeSight là một hệ thống theo dõi đường đi phía trước, nhận ra tình huống lái xe nguy hiểm và hỗ trợ người lái xe để giảm thiểu xảy ra va chạm từ phía trước xe.  


   

  Lái xe không có EyeSight

  Tai nạn giao thông có nhiều nguyên nhân. Trong số đó có lỗi do người lái xe, tự mãn và mất tập trung, mà thường là người lái xe sao lãng sự tập trung khi lái xe.

  Lái xe có EyeSight

  Lái xe với EyeSight là giống như có một người cảnh giác bên cạnh để cảnh báo về mối nguy hiểm mà bạn có thể bỏ qua hoặc giúp giảm đi mức độ sai sót của người lái xe.

  Ý tưởng Subaru EyeSight

  EyeSight  hỗ trợ lái xe an toàn thông qua sự tiếp cân dựa trên 2 sự trợ giúp: giảm thiểu tai nạn xảy ra do lỗi của con người và giảm đi sự mệt mỏi của người lái xe.

  Hai Camera thấu kính dò tìm vật thể giống mắt người

  EyeSight so sánh các hình ảnh thấy được bởi hai camera thấu kính ba chiều được lắp gần gương chiếu hậu để phát hiện những nguy hiểm tiềm tàng phía trước giống như mắt của con người.

  + Các chức năng an toàn: Giảm tai nạn giao thông do lỗi con người - Hai cặp mắt trên đường làm giảm nguy cơ va chạm phía trước gây ra bởi lỗi người lái theo nguyên tắc Phát hiện nguy hiểm ==> Cảnh báo sớm ==> Sử dụng phanh/Điều khiển bướm ga

  + Tài xế quá tải Các chức năng giảm sự mệt mỏi: Giảm thiểu sự mệt mỏi người lái xe Bằng cách giảm gánh nặng cho người lái xe, sự mệt mỏi cũng được giảm đi nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người lái xe theo nguyên tắc Phát hiện xe phía trước ==> Điều khiển tốc độ

  enlightened*  Một điều đặc biệt Eyesight không phải là hệ thống lái xe tự động - Vì là “công nghệ hỗ trợ lái xe”, EyeSight được thiết kế để hổ trợ an toàn hơn, lái xe thoải mái hơn và không có ý định như là một hệ thống lái xe tự động. Người sử dụng nên luôn luôn chủ động kiểm soát khi lái xe

  Ngày đăng: 15-06-2018 1,627 lượt xem