SUBARU WRX

Được xây dựng dựa trên quan điểm "Sức mạnh thuần túy nằm ngay trong khả năng kiểm soát của bạn, xe Subaru WRX hoàn toàn mới 2019 đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắc khe về độ chính xác. mẫu xe Subaru WRX hoàn toàn mới mang trong mình sức mạnh vượt trội và thân thiện với môi trường hơn nhờ động cơ Subaru Boxer 2.0 lít với thân xe và hệ truyền đồng vững chắc.

Hãy luôn tiến lên phía trước. Hãy nhấn ga, hãy thử kiểm tra giới hạn của chiếc xe Subaru WRX này để thỏa mãn niềm đam mê của chính bạn.

 0937 58 1388

 

 

 

SUBARU WRX
Subaru WRX ra mắt tại Việt Nam lần đầu vào tháng 5/2013, Đây thực sự là dòng xe thể theo dành cho những tay lái thích cảm giác, tốc độ, an toàn và thỏa niềm đam mê khám phá.
 
Trong tầm giá dưới 2 tỷ, Xe Subaru WRX 268HP và moment xoắn 350Nm, tăng tốc đạt 100Km/h chỉ trong vòng 7s thì thật sự bạn sẽ khó kiểm ra ở đâu chiếc xe thể thao với tầm tiền này tại thị trường Việt Nam. Thiết kế hoàn toàn mới, hầm hồ hơn, WRX luôn là sự lựa chọn số một cho những người yêu mến dòng xe thể thao này.

Subaru WRX ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992, cái đích mà mẫu xe nhắm đến không dành cho những người muốn một chiếc xe “hiền lành”.Người dùng cần có kỹ năng, phải là người đam mê thực thụ với công nghệ và tốc độ, bằng không khó mà thuần phục hay phát huy những điểm mạnh vốn có của WRX

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0937 58 1388

FORM ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Họ và tên

Địa chỉ mail

Số điện thoại

Loại xe cần đăng ký

Yêu cầu

Đăng ký lái thử