• LÁI SUBARU – VI VU NHẬT BẢN

  Hệ thống Đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam trên toàn quốc Cách thức trao thưởng: Trao giải trực tiếp tại Hệ thống Đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam trên toàn quốc nơi Khách hàng đăng kí lái thử.

   

  Tên chương trình khuyến mại: LÁI SUBARU – VI VU NHẬT BẢN

  Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 10/04/2023 đến hết ngày 31/05/2023

  Phạm vi chương trình: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  Hình thức chương trình: Quay số trúng thưởng ngẫu nhiên trực tuyến
  Đối tượng tham gia chương trình:
  Chương trình này dành cho tất cả cư dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

  Đối tượng không được tham gia: Chương trình không áp dụng cho các đối tượng gồm:

  Giải Đặc Biệt 01 Voucher du lịch Nhật Bản dành cho 2 người (06 ngày 05 đêm) trị giá 90,000,000 VNĐ của Saigontourist (**)

  Giải Nhất 01 iPad Pro 11-inch 2022 M2 256 GB trị giá 30,990,000 VNĐ

  Giải Nhì 03 Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro 2022 trị giá 6,990,000 VNĐ

  Giải Ba 05 Đồng hồ đeo tay thể thao Subaru trị giá 1,865,000 VNĐ

  * Tất cả các giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt.

   

  Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

  7.1. Cách thức tham gia
  Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau sẽ nhận 01 (một) mã rút thăm trúng thưởng từ Subaru:
  Bước 1: Khách hàng đăng ký tham gia lái thử tại showroom hoặc sự kiện Lái thử của Subaru

  Bước 2: Sau khi lái thử xong, Khách hàng có thể tìm và chụp hình bản thân tại cột hoa anh đào VÀ xe Subaru đặt tại các Showroom Subaru trên toàn quốc hoặc sự kiện lái thử Subaru tại các quán café trên toàn quốc

  Bước 3: Theo dõi Fanpage Subaru Asia + Đăng ảnh lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai + Sử dụng hashtag của chiến dịch: #subaru #forester #antoanxuatsac #laisubaru_vivunhatban #subarunhatban trong bài viết + Gắn thẻ Subaru Asia

  Bước 4: Khách hàng nhắn thông tin cá nhân (Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Năm sinh, Tên showroom lái thử) và gửi link bài đăng về cho Fanpage Subaru Asia

  Bước 5: Sau khi xác nhận thông tin, Subaru Việt Nam sẽ gửi cho khách hàng 1 mã số dự thưởng thông qua tin nhắn Facebook.

  7.2. Thời gian, địa điểm công bố giải thưởng:
  Thời gian quay giải thưởng: Ngày 06/06/2023 Công ty sẽ tổ chức quay số trúng thưởng ngẫu nhiên trực tuyến cho khách hàng tham gia chương trình.
  Địa điểm quay giải thưởng: Trụ sở Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam – Lô TH-1a, Khu Thương Nghiệp Nam, Đường số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  7.3. Thông báo trúng thưởng:
  Sau khi buổi quay số trúng thưởng ngày 06/06/2023 kết thúc, kết quả trúng thưởng sẽ được công bố tại website: https://www.subaru.asia/vn/vi và Fanpage: (20+) Subaru Asia | Facebook kèm bản ghi hình livestream trực tiếp.

  Trong vòng 03 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật), MIV sẽ gọi điện thoại và nhắn tin cho khách hàng trúng thưởng thông qua số điện thoại đã đăng ký để thông báo trúng thưởng. Trong trường hợp, khách hàng không phản hồi hoặc không thể liên lạc được thì giải thưởng sẽ bị hủy và đồng thời chuyển qua cho khách hàng có thứ tự ưu tiên đã được quay số.

  Trong vòng 15 ngày làm việc (không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật) kể từ ngày 06/06/2023, Khách hàng trúng thưởng phải đến trụ sở Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam hoặc Đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam nơi khách hàng lái thử để làm thủ tục nhận giải thưởng. Nếu quá 15 ngày, trường hợp khách hàng không phản hồi hoặc không thể liên lạc được hoặc không đến nhận giải (trừ các trường hợp bất khả kháng) thì giải thưởng sẽ bị hủy và đồng thời chuyển qua cho khách hàng có thứ tự ưu tiên đã được quay số.

  7.4. Cách thức trao giải thưởng:
  Địa điểm trao thưởng: Hệ thống Đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam trên toàn quốc
  Cách thức trao thưởng: Trao giải trực tiếp tại Hệ thống Đại lý ủy quyền của Subaru Việt Nam trên toàn quốc nơi Khách hàng đăng kí lái thử.
  Thủ tục trao thưởng: Sau khi kiểm tra và đối chiếu thông tin người trúng thưởng, đại diện của Đại lý ủy quyền Subaru Việt Nam sẽ trao giải tận tay cho người trúng thưởng và chụp ảnh kỷ niệm để làm báo cáo nghiệm thu.

  Thời hạn kết thúc trao thưởng: Ngày 30/06/2023.

  Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:
  Khách hàng trúng thưởng chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng/vận chuyển giải thưởng và các khoản thuế phí liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam. Các khoản thuế phí liên quan bao gồm: thuế thu nhập cá nhân đối với Giải Đặc biệt và Giải Nhất.

  Liên hệ giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại:
  Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Motor Image Việt Nam qua:

  Ngày đăng: 25-04-2023 162 lượt xem